ĐÔI NÉT VỀ NHÀ TÀI TRỢ CHIẾN DỊCH “CÁNH BƯỚM YÊU THƯƠNG”

Chiến dịch “Cánh Bướm Yêu Thương” có được sự thành công và cứu trợ được nhiều người chính là nhờ sự giúp đỡ của các nhà tài trợ lớn dành cho chương trình. Chúng mình hãy cùng điểm qua xem những “người hùng”  ấy là ai nhé!

1. Công Ty TNHH MTV 3CLEAN Đà Nẵng

 3Clean là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Giúp việc nhà, Vệ sinh nhà cửa, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Các gói dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm: tổng vệ sinh nhà, giúp việc theo giờ định kỳ, tạp vụ văn phòng theo giờ định kỳ.

Công ty 3CLEAN luôn hướng đến các giá trị cốt lõi khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng đó là: Tâm – Tín – Kiên. Họ luôn làm việc bằng cái tâm, giữ chữ tín như giữ hơi thở của chính mình, kiên trì đến cùng và không bỏ cuộc.

Công Ty TNHH MTV 3CLEAN Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV 3CLEAN Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Tầng 6, 53-55 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0899 466 588
 •  Website: 3Clean.vn
 •  Facebook: facebook.com/3clean

2. Hội Từ Thiện Vì Ngày Mai Tươi Sáng

Hội Từ Thiện Vì Ngày Mai Tươi Sáng
Hội Từ Thiện Vì Ngày Mai Tươi Sáng

Hội Từ Thiện Vì Ngày Mai Tươi Sáng là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện nhằm hỗ trợ chăm sóc những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ tại thành phố Đà Nẵng.

Vào thời điểm dịch bệnh bùng phát, Hội đã mang đến các chương trình thiện nguyện ý nghĩa như: Phát cơm miễn phí, trao tặng khẩu trang cho người dân nghèo, cung cấp khẩu trang và xịt sát khuẩn cho bệnh viện,…

3. Trà Sữa BÔNG – BÔNG Food & Drink

Trà Sữa BÔNG – BÔNG Food & Drink
Trà Sữa BÔNG – BÔNG Food & Drink

Thương hiệu đồ uống bình dân Bông Food & Drink là cái tên rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ tại Đà Nẵng. Bông không chỉ nổi tiếng với thức uống trà sữa chuẩn vị mà còn có đa dạng các loại nước uống khác như trà trái cây, trà đào, cacao sữa nóng,… Bên cạnh đó,  các món ăn vặt hấp dẫn tại Bông Food & Drink cũng được rất nhiều thực khách yêu thích.

 • Cơ sở 1: 38 Hàm Tử, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2:  125 Đống Đa, Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 123 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
 • Cơ sở 4:  500 Núi Thành, Đà Nẵng
 • Cơ sở 5:  559 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
 • Cơ sở 6:  44 Hai Tháng Chín, Đà Nẵng
 • 📞 Hotline: 0937.974.223

4. Công Ty TNHH MTV Đồng Phục Việt Nam

Công Ty TNHH MTV Đồng Phục Việt Nam
Công Ty TNHH MTV Đồng Phục Việt Nam

Đơn vị cuối cùng và không kém phần quan trọng trong danh sách này chính là Công Ty TNHH MTV Đồng Phục Việt Nam. Công ty chuyên may đo đồng phục các loại như: đồng phục công sở, nhà hàng – khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp… Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và luôn có tinh thần học hỏi, phương châm hướng đến của công ty chính là: “Sáng tạo – Hết mình – Nhiệt tình – Chuyên nghiệp”. Mang trong mình tinh thần học hỏi và đổi mới, công ty luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất đến tay người tiêu dùng.

 • Địa chỉ: 99 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3 899 855 – 0919 908 112

————

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ dành cho chiến dịch “Cánh Bướm Yêu Thương”. Các bạn đã góp phần giúp chiến dịch thành công và là động lực để chúng mình thực hiện thêm nhiều hoạt động giá trị đến với cộng đồng sau này!

 

🌼THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾN DỊCH

canhbuomyeuthuong.jcidanang.com

—————————————————————————

💗LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH💗

➡️Website: https://canhbuomyeuthuong.jcidanang.com

➡️Email: canhbuomyeuthuong.jcidanang@gmail.com

➡️Fanpage: Fb.com/canhbuomyeuthuong

➡️Phone: 0974998968 (Mr Đoàn Thanh – Chỉ huy trưởng chiến dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *