CHIA SẺ CỦA NHÀ TÀI TRỢ CÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM VỀ CHIẾN DỊCH “CÁNH BƯỚM YÊU THƯƠNG”

Vừa qua, JCI Đà Nẵng đã nhận được những chia sẻ của chị Nguyễn Uyên Thao – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH MTV Đồng Phục Việt Nam về suy nghĩ của Công ty đối với Chiến dịch “Cánh Bướm Yêu Thương”

Trước khi đi qua những chia sẻ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đơn vị tài trợ này nhé!

Công ty TNHH MTV Đồng Phục Việt Nam là Công ty đồng phục, chuyên may đo đa dạng các loại đồng phục tại TP. Đà Nẵng và Việt Nam nói chung.  Phương châm của công ty chính là: “Sáng tạo – Hết mình – Nhiệt tình – Chuyên nghiệp”.

Logo Công ty TNHH MTV Đồng Phục Việt Nam
Đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH MTV Đồng Phục Việt Nam trong chuyến đi từ thiện Huyện Đại Lộc, Quảng Nam

Chia sẻ về lí do lựa chọn tài trợ cho Chiến dịch “Cánh Bướm Yêu Thương”

Chị Thao cho biết lí do mà Công ty lựa chọn tài trợ cho Chiến dịch là bởi vì “Được biết đây là 1 chiến dịch ý nghĩa, mang đến những điều tốt đẹp đến các em nhỏ khó khăn nên Đồng Phục Việt Nam khi biết đến đã không ngần ngại tài trợ”.

Chị cũng có chia sẻ cảm nhận của mình đối với Chiến dịch: “Thực sự rất ý nghĩa. Mình chúc cho các bạn luôn luôn nhiệt huyết và tràn đầy tình yêu thương để xây dựng nên những chiến dịch như thế này.”

Chị cho biết, thường niên Công ty vẫn luôn tổ chức các hoạt động thiện nguyện để các nhân viên cùng tham gia. Bên cạnh đó Công ty cũng thường xuyên tài trợ các chương trình ý nghĩa. Với phương châm “Cho đi là còn mãi” Công ty luôn mong muốn đem đến những điều nhỏ bé nhưng ý nghĩa, lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng.

Thay mặt cho Công ty, chị cũng không quên gửi gắm những lời góp ý, cổ vũ, động viên đến đội ngũ thực hiện Chiến dịch “Cánh Bướm Yêu Thương”: “Hãy kết nối đến tất cả mọi người, lan tỏa những điều tốt đẹp mà các bạn đã làm, chắc hẳn những chương trình ý nghĩa này sẽ được nhân rộng.”

JCI Đà Nẵng và Ban tổ chức Chiến dịch “ Cánh Bướm Yêu Thương” xin chân thành cảm ơn những chia sẻ từ đại diện Công ty TNHH MTV Đồng Phục VIệt Nam về Chiến dịch. Kính chúc Quý đơn vị sẽ ngày càng thành công và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *