Khai Mạc Dự Án Your Dreams

Your Dreams là dự án cộng đồng thuộc JCI Danang nhằm thúc đẩy mục tiêu phát triển bền vững số 4 (SDGs 4) của Liên Hiệp Quốc. Dự án với sứ mệnh kết nối nguồn lực và tạo ra các tác động xã hội tích cực để phụng sự mục tiêu giáo dục bình đẳng cho đối tượng trẻ em yếu thế trên địa bàn Miền Trung. Tầm nhìn, trở thành dự án có khả năng kết nối được nhiều nguồn lực nhất để phụng sự cho sứ mệnh vì sự giáo dục bình đẳng cho trẻ em Miền Trung.

Your Dream 2020 – Những Sắc Màu Cảm Xúc

Một đứa trẻ bị chứng tự kỷ ngoài gánh nặng cho gia đình, xã hội thì hơn hết đó còn là số phận của một mảnh đời không có tương lai và một thực trạng lo lắng hơn là cộng đồng vẫn thiếu sự hiểu biết và nhìn nhận đúng về trẻ tự kỷ để có các biện pháp cải thiện tình hình. Nhưng tin vui là 80% trẻ có dấu hiệu tự kỷ sẽ cải thiện nếu can thiệp sớm trước 2 tuổi, vì vậy đây chính là lý do Your Dream 2020 khởi động dự án.

Dự án lấy chủ đề Những sắc màu cảm xúc với thông điệp xóa đi những mảng màu tiêu cực và cùng trẻ vẽ lên những gam màu tươi sáng trong chính cảm xúc của trẻ tự kỷ với các hoạt động: Truyền thông kiến thức và thông tin đúng về trẻ tự kỷ – Đưa công cụ hỗ trợ giúp phụ huynh phát hiện và can thiệp sớm – Các hoạt động giáo dục cho trẻ tự kỷ tại các trung tâm Đà Nẵng.

Lễ Khai Mạc Dự Án Your Dream 2020 

Lễ Khai mạc dự án Your Dreams 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự và có mặt của các quý Đại biểu, quý Nhà tài trợ, quý Khách mời, quý Phụ huynh và sự tham gia từ các bạn nhỏ ở Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ hòa nhập Hoa Xương Rồng và Trung tâm Hỗ trợ tâm lý – Giáo dục Cadeaux.
Trong không khí trang trọng tại khán phòng, BTC đã nhận được sự tin tưởng và sự lắng nghe chân thành từ các đơn vị liên quan và toàn thể người tham dự.
Bên cạnh hoạt động khai mạc, BTC còn tổ chức các hoạt động vui chơi cho các trẻ em ở hai Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ hòa nhập Hoa Xương Rồng và Trung tâm Hỗ trợ tâm lý – Giáo dục Cadeaux. Các hoat động được tổ chức với nội dung đơn giản với chủ đề liên quan đến màu sắc đã thu hút và tạo được niềm vui, tiếng cười cho các bạn nhỏ.

Chuỗi Workshop Về Trẻ Tự Kỷ 

Buổi Khai mạc “Your Dreams 2020” đánh dấu bước khởi đầu cho chặng đường đội ngũ thực hiện dự án mong muốn đồng hành tạo ra các cơ hội giáo dục bình đẳng cho trẻ em yếu thế tại Miền Trung. Trong thời gian tới, Dự án dự kiến sẽ thực hiện chuỗi Workshop trải nghiệm hòa nhập cho các trẻ tự kỷ với chủ đề chính “Những Sắc Màu Cảm Xúc”
– Ngày 25/07/2020, Workshop – Đỏ
– Ngày 01/08/2020, Workshop – Xanh
– Ngày 08/08/2020, Workshop – Cam
– Ngày 15/08/2020, Workshop – Xanh Biếc
– Ngày 22/08/2020, Workshop – Vàng
– Ngày 29/08/2020, Workshop – Cầu Vồng
Và hoạt động nổi bật cuối cùng của dự án là Triển lãm vào ngày 05/09/2020, trưng bày và đấu giá sản phẩm của các bạn nhỏ đã làm trong các buổi Workshop trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *