Chiến Dịch Cánh Bướm Yêu Thương Lần 2 – Phát Quà Đợt 2

Đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn thành phố Đà  Nẵng gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên. Vì vậy, Chiến Dịch Cánh Bướm Yêu Thương Lần 2 thực hiện nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên khó khăn chống chọi qua mùa đại dịch.

Đợt 2 đã phát quà cho 100 bạn sinh viên khó khăn

Chiến dịch nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng từ nhiều Quý Nhà tài trợ, Tổ chức, Anh Chị mạnh thường quân gần xa… Sáng ngày 8/8, Ban tổ chức Chiến Dịch “Cánh Bướm Yêu Thương” đã trao quà cho 100 bạn sinh viên ở Ký túc xá phía Tây. Địa chỉ: 08 Hà Văn Tính, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Những suất quà hỗ trợ các em sinh viên đặc biệt khó khăn có trong danh sách đã khảo sát được BTC Chiến Dịch trao trực tiếp cho Ban Quản Lý Ký Túc Xá (BQLKTX). BQLKTX sẽ trao tận tay các em sinh viên.

– Số lượng: 100 suất quà (trung bình 71.000đ/suất) cho 100 em.
– Mỗi suất quà gồm có: 1 thùng mì tôm và 1 vỉ trứng

 

Những phần quà sẵn sàng được trao. Nguồn: JCI Đà Nẵng

Những suất quà nghĩa tình trao tay

Nhận thấy sự khó khăn của các bạn sinh viên trong mùa dịch này, Ban tổ chức “Cánh Bướm Yêu Thương” đã trao những suất quà, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng có ý nghĩa nhất định đối với các bạn sinh viên. Những lời tri ân, chia sẻ từ các bạn sinh viên đã tiếp thêm nhiều động lực để Ban tổ chức tiếp tục cố gắng kết nối Quý Nhà tài trợ, Quý Doanh nghiệp gần xa cùng chung tay hỗ trợ.

BTC Chiến dịch trao những phần quà cho Ban quản lý Ký túc xá. Nguồn: JCI Đà Nẵng

Một lần nữa, Chiến Dịch “Cánh Bướm Yêu Thương Lần 2″ trân trọng cảm ơn tất cả những tấm lòng vàng từ Quý Anh Chị đã luôn quan tâm, đồng hành, cùng chung tay giúp đỡ các em sinh viên khó khăn trên địa bàn thành phố vượt qua mùa đại dịch Covid-19.

Kính chúc Quý Anh Chị và Gia Đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *