YÊU THƯƠNG GỬI NƠI TUYẾN ĐẦU

Cuối tháng 7 vừa qua, đại dịch Covid-19 lại một lần nữa khởi phát và lây lan một cách mạnh mẽ trong cộng đồng, đặc biệt Đà Nẵng chính là trung tâm của dịch bệnh.  Chỉ trong vòng vài ngày số ca lây nhiễm tăng đột biến, cả thành phố như sống chậm lại và dường như tất cả mọi hoạt động đều tạm dừng. Hiểu được tình hình khó khăn hiện tại của thành phố, JCI Đà Nẵng đã chính thức khởi động Dự án Cánh Bướm Yêu Thương lần 2 nhằm kêu gọi quyên góp giúp đỡ kịp thời các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là các em sinh viên còn mắc kẹt lại tại Đà Nẵng.

 Sáng ngày 09/09/2020, Đội ngũ Chiến dịch Cánh Bướm Yêu Thương cùng với JCI Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, động viên các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch của TP Đà Nẵng, bao gồm Bệnh viện TP Phổi Đà Nẵng và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng).

Qua đó Dự án đã gửi những phần quà từ Đêm nhạc Livestream gây quỹ “Gửi ngàn bình yên” do Amazing Coffee tổ chức đến các y, bác sĩ tại mỗi nơi. Mỗi phần quà bao gồm:

– Hỗ trợ đến các y, bác sĩ mỗi bệnh viện 20 triệu đồng tiền mặt.

– Quyên góp 5 triệu đến quỹ hỗ trợ cộng đồng của bệnh viện.

– 6.000 khẩu trang y tế.

– 500 mặt nạ chống giọt bắn.

Trước hết, BTC Dự án xin phép gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới Amazing Coffee đã đồng hành và tạo ra một hoạt động hết sức ý nghĩa như vậy.  Chân thành cảm ơn Quý Anh Chị mạnh thường quân gần xa, đội ngũ Thành Viên, Tình Nguyện Viên đã luôn đồng hành hỗ trợ dự án về công sức, vật chất và tinh thần. Kính chúc Quý Anh Chị và Gia Đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Trân quý tất cả các Tấm Lòng Vàng và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Anh Chị để tạo ra những chiến dịch, hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “Không để một ai bị bỏ lại phía sau”. Cánh Bướm Yêu Thương tin rằng với một tinh thần tương thân tương ái và đoàn kết chống dịch như vậy, dù sớm hay muộn Đà Nẵng – Việt Nam sẽ đánh bay dịch Covid-19 và lấy lại được bình yên vốn có của đất nước.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *