Chiến Dịch Cánh Bướm Yêu Thương Lần 2 – Phát Quà Đợt 5 Lần 2 HÃY ĐẬP CÁNH

Chiều ngày 10/09/2020, 100 suất quà hỗ trợ Covid cuối cùng đã được trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn ở quận Hải Châu và các em sinh viên nghèo vượt khó trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng với tổng trị giá lên đến 10.000.000 vnđ

Dự án Cánh Bướm Yêu Thương ra quân chiến dịch 2 với mong muốn góp sức cùng cộng đồng vượt qua những tổn thất do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Với mục tiêu “KHÔNG MỘT AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU” trong tình hình dịch bệnh khó khăn, đối tượng mà chiến dịch hướng tới là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.


100 suất quà hỗ trợ Covid cuối cùng đã được trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn ở quận Hải Châu và các em sinh viên nghèo vượt khó trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng.


5kg gạo🍀

Tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng đang ngày càng có những tiến triển tích cực, tuy nhiên, hơn bao giờ hết, BTC hiểu rõ giai đoạn khó khăn nhất là sau khi hết dịch. Vì vậy, với những phần quà nhỏ, BTC mong muốn sẽ giúp đỡ phần nào cho các hộ gia đình và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Các đối tượng khó khăn nhận được hỗ trợ chủ yếu là người khuyết tật, người già neo đơn, mất việc làm, mất thu nhập do bán buôn các mặt hàng đang ngừng kinh doanh,… Mỗi suất quà bao gồm: 5kg gạo, 1 vỉ trứng gà, 1 Thùng mì tôm,1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn,1 hộp khẩu trang, Muối, mì chính, hạt nêm,…

Vừa qua, Đà Nẵng cũng đã có thông báo chính thức về việc giảm giãn cách xã hội. Hi vọng mọi hoạt động sinh hoạt của người dân sẽ sớm trở lại bình thường. Chúc người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân cả nước nói chung sớm có thể khôi phục lại hoạt động kinh tế và trở về cuộc sống thường ngày của mình. Một lần nữa, Chiến Dịch “Cánh Bướm Yêu Thương Lần 2″ trân trọng cảm ơn tất cả những tấm lòng vàng từ Quý Anh Chị đã luôn quan tâm, đồng hành, cùng chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố vượt qua mùa đại dịch Covid-19.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *