Chiến dịch Cánh Bướm Yêu Thương Phát quà đợt 5 Lần 1 – KHÔNG ĐỂ AI Ở LẠI PHÍA SAU

Sáng 10/9/2020, Dự án Cánh Bướm Yêu Thương đã ra quân một lần nữa và trao tặng các phần quà tới 140 hộ gia đình khó khăn tại Đà Nẵng với tổng trị giá lên đến 28.000.000 vnđ

Cánh Bướm Yêu Thương – một trong những dự án cộng đồng nổi bật do JCI Đà Nẵng thực hiện nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đà Nẵng, đặc biệt là các bạn sinh viên và người dân lao động vượt qua đại dịch Covid-19 với mục tiêu “KHÔNG MỘT AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”.  

Sáng ngày 10/09/2020, dự án đã ra quân một lần nữa và trao tặng các phần quà tới các hộ gia đình khó khăn tại Đà Nẵng.

140 suất quà hỗ trợ Covid đã được trao đến các hoàn cảnh khó khănMỗi suất quà bao gồm: 5kg gạo, 1 vỉ trứng gà,1 Thùng mì tôm, 1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn,1 hộp khẩu trang, Muối, mì chính, hạt nêm,… dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn như người khuyết tật, người già neo đơn, thất nghiệp, thiếu nguồn thu nhập do bán buôn các mặt hàng ngừng kinh doanh… BTC hi vọng với những phần quà này có thể hỗ trợ phần nào cho những đối tượng khó khăn trên địa bàn thành phố vượt qua đại dịch.

Ban điều hành dự án cầu chúc mọi người sớm ổn định lại cuộc sống và khôi phục kinh tế sau đại dịch. Mong rằng đây sẽ là đợt ra quân cuối cùng của dự án để hỗ trợ cho dịch Covid-19.  Một lần nữa, Dự án “Cánh Bướm Yêu Thương” trân trọng cảm ơn tất cả những tấm lòng vàng từ Quý Anh Chị đã luôn quan tâm, đồng hành, cùng chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố vượt qua mùa đại dịch Covid-19.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *