JCI Đà Nẵng kết hợp cùng Hội Sinh Viên trao học bổng tựu trường.

 

Trong đại dịch chống COVID-19, JCI Đà Nẵng đã không ngừng đồng hành cùng cộng đồng để vượt qua đại dịch. Dự án “Cánh Bướm Yêu Thương” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng hành ủng hộ về mặt vật chất, tinh thần từ các doanh nghiệp, tổ chức, ban ngành và những cá nhân có tấm lòng hảo tâm hướng về cộng đồng, đặc biệt những sinh viên khó khăn – thế hệ trí thức nước nhà mai sau.

Chiều ngày 20/9, được sự tạo điều kiện của Hội sinh viên TP Đà Nẵng, JCI Đà Nẵng đã cùng kết hợp tổ chức nên buổi trao học bổng cho 30 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên mùa tựu trường 2020 – 2021, 30 suất học bổng với tổng giá trị 15.000.000 đồng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập đạt loại Khá trở lên và tham gia tốt các hoạt động Đoàn – Hội Sinh viên, các hoạt động phong trào tại nhà trường.

Một lần nữa Ban Tổ Chức dự án Cánh Bướm Yêu Thương xin gửi lời cảm ơn tới Quý anh chị mạnh thường quân đã luôn đồng hành và hỗ trợ dự án. Chúc tất cả mọi người sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. 

Tuy rằng tình hình dịch bệnh ngày càng khả quan hơn nhưng chúng ta vẫn phải luôn nâng cao tinh thần và chấp hành tốt những quy định của Bộ Y tế. Vì một tương lai không còn Covid.

Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *