Chiến Dịch “Tôi Yêu JCI” Gửi Lời Tri Ân

JCI là tổ chức cộng đồng, hoạt động phi lợi nhuận, là ngôi nhà chung cho những công dân trẻ tích cực, cùng chung lý tưởng “Hoàn thiện bản thân và phụng sự xã hội”. Trong quá trình tham gia những chương trình, dự án tại JCI, chắc hẳn Quý Anh Chị Jaycees đều có những trải nghiệm nhất định về tổ chức.

Chiến dịch “Tôi Yêu JCI” được thực hiện bởi JCI Đà Nẵng với mong muốn lắng nghe những chia sẻ chân tình từ các Anh Chị để gắn kết thêm tình anh em chung một nhà và lan tỏa tinh thần Jaycees tích cực rộng hơn nữa.

Jaycees trưởng thành cùng những chương trình, dự án mang giá trị cộng đồng.

Sau 1 tuần phát động (13 – 20/9/2020), Chiến dịch “Tôi Yêu JCI” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đại gia đình Jaycees qua 2 đợt tham gia với 75 bài đăng. Trong đó, Jaycees từ JCI Đà Nẵng tham gia 45 bài, các Jaycees từ các Chapter anh em tham gia 30 bài.

Hưởng ứng chiến dịch “Tôi yêu JCI”
Hưởng ứng chiến dịch “Tôi yêu JCI”
Hưởng ứng chiến dịch “Tôi yêu JCI”
Hưởng ứng chiến dịch “Tôi yêu JCI”
Hưởng ứng chiến dịch “Tôi yêu JCI”
Hưởng ứng chiến dịch “Tôi yêu JCI”

“Tôi Yêu JCI” xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Anh Chị Jaycees thân thương trên cả nước đã nhiệt tình tham gia chiến dịch với những chia sẻ tâm huyết, những câu chuyện truyền động lực đã để lại vô vàn cung bậc cảm xúc khó quên. Tinh thần Jaycees đoàn kết “The Power Of One – Sức mạnh của thể thống nhất” rất đáng trân trọng.

Một lần nữa, JCI Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý Anh Chị Jaycees đã nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch “Tôi Yêu JCI”! Hi vọng tình thân Jaycees một nhà sẽ thêm gắn kết để chúng ta cùng nhau lan tỏa tinh thần Jaycees tích cực rộng hơn nữa đến cộng đồng!

#toiyeujci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *