TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 4 NĂM 2021

Trong tháng 4 năm 2021 vừa qua, JCI Đà Nẵng đã thực hiện được rất nhiều các hoạt động của các dự án và hoạt động đào tạo gắn kết nội bộ.

1. Về dự án:

Vào ngày 9/4, BUSINESS MATCHING ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG TNV hỗ trợ tổ chức các chương trình, hoạt động kết nối kinh doanh năm 2021

Business Matching tuyển tình nguyện viên

Ngày 14/4,  đại diện JCI Đà Nẵng đã tham dự chương trình “Business Matching” của BNI Miền Trung. Trong chương trình, JCI Đà Nẵng đã tổ chức chương trình gây quỹ dự án 19 Train

Ngày 16/4 – 22/4, dự án 19 Train tổ chức chương trình GIVE AWAY sách “gối đầu giường” dành cho dân Marketing được tổ chức trên fanpage cử dự án

Gặp mặt BNI Miền Trung ngày 14/4/2021

Ngày 27/4, dự án 19 Train tổ chức talkshow với chủ đề: “HÀNH TRANG MARKETER 4.0 & KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP tại trường Đại học Đông Á với sự tham gia của hơn 200 sinh viên

Talkshow với chủ đề: “HÀNH TRANG MARKETER 4.0 & KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Vào ngày 18/4/2021, Chủ tịch JCI Đà Nẵng 2021 – Anh Đoàn Thanh đã chia sẻ buổi học “Kỹ năng giải quyết vấn đề” được nhiều thành viên chi hội quan tâm. Buổi học đã đem đến thật nhiều những kiến thức, kỹ năng cốt lõi về giải quyết vấn đề trong công việc, cuộc sống và công tác cộng đồng.

Buổi học “Kỹ năng giải quyết vấn đề”

 

2. Về kết nối kinh doanh

Ngày 2/4, Đại diện Ban Điều Hành JCI Đà Nẵng đã tham gia và ký kết hợp tác với Hội Khởi Nghiệp Sáng Tạo Tam Kỳ. Trong năm 2021, chi hội đẩy mạnh kết nối sâu rộng hơn với nhiều tổ chức khác trong khu vực để liên kết nguồn lực, nhằm chuẩn bị cho hành trình cùng tạo nên những dự án mang lại tác động xã hội tốt hơn, và góp sức nhiều hơn cho địa phương giải quyết các vấn đề gặp phải.

Kết hợp tác với Hội Khởi Nghiệp Sáng Tạo Tam Kỳ

Ngày 17/4, Business Matching Tour 1 đã thực hiện chuyến tham quan hai doanh nghiệp thuộc chi hội – CONANDO Corporation và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục SPARTA, cùng buổi đào tạo doanh trí với chủ đề “Nhân sự”. BUSINESS MATCHING TOUR là một hoạt động thuộc chuỗi chương trình Kết nối kinh doanh BMDN21 (Business Matching Đà Nẵng 2021) do Ban kết nối Kinh doanh JCI ĐÀ NẴNG  tổ chức.

Business Matching Tour 1

Ngày 28/4/2021, diễn ra buổi gặp mặt chính thức giữa JCI Đà Nẵng và đại diện BNI Miền Trung, khởi đầu cho sự hợp tác giữa 2 bên trong tương lai. 

28/4/2021 – Gặp mặt chính thức BNI miền Trung

Ngày 28/4 vừa qua, các đại diện Ban điều hành JCI Việt Nam 2021 và các Chi hội đã có buổi gặp gỡ cùng anh Phạm Phú Trường – Chủ tịch và các đại diện trong Ban Thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA TP.HCM – Đơn vị chủ quản của JCI Vietnam) để bàn thảo về một số định hướng hoạt động triển khai trong thời gian tới. Đại diện YBA HCM cam kết hỗ trợ và sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động với JCI Việt Nam để thúc đẩy nhiều chương trình, dự án mang lại giá trị cho cộng đồng. 

Gặp mặt hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh

3. Về hoạt động gắn kết nội bộ

Tối ngày 4/4/2021, Ban Điều Hành (LBOD) JCI Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp định kỳ thống nhất một số nội dung về bổ nhiệm Giám đốc dự án Your Dreams, Cánh Bướm Yêu Thương, Giám đốc chương trình JCI Academy, họp toàn Chapter để tổng kết quý I và kick off quý II 

Họp định kỳ ban điều hành

Cuối cùng, cuộc họp chi hội Quý I được tổ chức ngày 18/4/2021 với sự tham gia đông đủ của các thành viên. Cuộc họp đã tổng kết những hoạt động thực hiện được trong Quý I và đưa ra kế hoạch thực thi trong Quý II cùng sự quyết tâm đồng lòng của tất cả Jaycees Đà Nẵng.

Tổng kết hoạt động quý I

Trong tháng 5 tới, hi vọng Ban điều hành JCI Đà Nẵng cùng các thành viên sẽ tích cực hoạt động hơn nữa để mang lại những giá trị tốt hơn nữa cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *