TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 6 NĂM 2021

CHÚNG TA CỦA … THÁNG 6 🔷 [Tổng kết]
🌈 Tháng 6 đến với bao hi vọng dịch bệnh sẽ qua đi, Jaycees chúng ta chắc hẳn đã rất mong chờ gặp lại nhau trong những hoạt động offline tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp… Nhưng rồi, Covid lại quay trở lại, mọi hoạt động diễn ra online, nhưng không vì thế mà ngăn cản được sức mạnh, tinh thần của JCI cháy hết mình trong từng sự kiện, buổi đào tạo, kết nối, họp nội bộ. Nào, chúng ta cùng điểm lại bức tranh toàn cảnh những hoạt động đặc sắc đã làm được trong tháng 6 vừa qua dưới đây nhé!
⭐️ DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG:
🎯 Ngày 5/6/2021, Dự án 19 Train tổ chức Talkshow với chủ đề “SINH VIÊN THỜI COVID – CƠ HỘI NÀO CHO BẠN? “với sự góp mặt của 2 trainer: anh Nguyễn Bão Quốc – Nguyên Phó chủ tịch JCI Đà Nẵng 2020 và anh Nguyễn Bá Quốc – Chủ tịch JCI Hà Nội 2021 cùng tạo ra một buổi chia sẽ thẳng thắn,thực tế về con đường trải nghiệm của mình cũng như đưa ra rất nhiều những lời khuyên bổ ích đến hơn 150 bạn sinh viên tham dự buổi talkshow.
🎯 Ngày 5/6/2021, Kế toán dành cho chủ doanh nghiệp – Dự án Danang Business Matching tổ chức buổi đào tạo chủ đề Kế Toán Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp. Với sự dẫn dắt của anh Lê Văn Duy – Giám đốc dự án “Cánh bướm yêu thương” – JCI Đà Nẵng đúc kết lại những kinh nghiệm, kiến thức về tầm quan trọng của Kế toán cũng như những điều cần biết về thuế trong doanh nghiệp, hỗ trợ tốt hơn cho việc quản lí vận hành tổ chức
🎯 Ngày 12/6/2021, Dự án Cánh bướm yêu thương đã tổ chức ngày hội hiến máu: “Giọt hồng trao tay” nhằm chung tay hỗ trợ bệnh nhân trong giai đoạn dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp.
🎯 Ngày 13/6/2021, Dự án 19 Train khởi động cuộc thi: “The Y Factor” – “Nhân tố Y”, dành cho các bạn sinh viên tại các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đặc biệt là những bạn có niềm đam mê hoặc đang theo học ngành Marketing. Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 02/07/2021 đến 11/ 09/2021 dưới hình thức online.
🎯 Ngày 20/6/2021, Dự án Danang Business Matching – Vượt cạn mùa COVID với những chia sẽ thâm tình đến từ bộ ba người đàn ông làng Jaycees Đà Nẵng : LP. Đoàn Thanh: người anh đang là “thuyền trưởng” dẫn dắt gia đình JCI Đà Nẵng trong năm 2021, anh Nguyễn Bão Quốc: người anh đầu đàn đồng hành cùng JCI Đà Nẵng từ những ngày thành lập, LDir. Bình Phương: người anh rất nhiệt tình, xông xáo của JCI Đà Nẵng.
⭐️ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO, KẾT NỐI NỘI BỘ:
🎯 Ngày 03/06/2021, Buổi chia sẽ xây dựng Quỹ Dự Án & làm việc với đối tác hiệu quả dưới sự dẫn dắt của anh Phạm Đăng An – Cố vấn Pháp lý JCI Việt Nam 2021, anh Nguyễn Quang Thịnh – Giám đốc Kết nối Kinh doanh JCI Việt Nam 2021 cho các thành viên tham gia hiểu rõ hơn về Active Citizen Framework cũng như cách để áp dụng mô hình này hiệu quả nhất.
🎯 Ngày 19/6/2021, Ban điều hành JCI Đà Nẵng đã tổ chức họp định kỳ để đề ra mục tiêu cũng như kế hoạch hoạt động cho 3 tháng sắp tới.
🎯 Ngày 20/6/2021, JCI Đà Nẵng phát động chiến dịch: “Người truyền lửa Jaycees.Tham gia sẽ hưởng ứng chiến dịch bằng cách đăng một bài viết liên quan JCI trên trang cá nhân chia sẻ về những bài học kinh nghiệm, những cảm nhận của mình về JCI, những kỉ niệm đáng nhớ khi hoạt động,…đối với JCI. Thời gian diễn ra chiến dịch từ ngày 20/6/2021 đến 25/7/2021- đối tượng tham gia : tất cả thành viên JCI và Tình nguyện viên, Cộng tác viên các thời kỳ trên toàn quốc.
🌈  Cuối cùng, xin cảm ơn các anh chị Thành viên và Tình nguyện viên đã luôn theo dõi, tham gia hết mình các hoạt động bổ ích trong tháng 6 này !!
🌈  Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để chúng ta có thể sớm gặp lại nhau. Chúc mọi người cùng gia đình sẽ khỏe mạnh và bình an!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *