MỪNG SINH NHẬT JCI ĐÀ NẴNG 4 TUỔI – HÀNH TRÌNH TRUYỀN LỬA

Vào lúc 7:00, ngày 07/07/2021, JCI Đà Nẵng đã tổ chức thành công chương trình sinh nhật lần thứ 4 cùng với sự tham gia của toàn thể các anh chị em Jaycees Đà Nẵng, Việt Nam và cả người anh em kết nghĩa JCI Cheongdo Hàn Quốc. 

 

JCI Cheongdo tham dự sinh nhật lần thứ 4 của JCI Đà Nẵng 

Mở đầu chương trình là những lời chúc tốt đẹp đến từ JCI Việt Nam và JCI Cheongdo Hàn Quốc cùng với lời phát biểu khai mạc sự kiện đến từ LP Đoàn Thanh.

Phát biểu khai mạc từ chủ tịch JCI Đà Nẵng 2021 – anh Đoàn Thanh

Tiếp theo có lẽ đây là khoảng thời gian lắng đọng nhất không chỉ riêng những người có mặt trong sự kiện mà cả những bạn đang xem lại sự kiện thông qua FB của JCI Đà Nẵng. Những thước phim cô đọng tuy không thể kể hết những hoạt động, dự án mà JCI Đà Nẵng đã và đang thực hiện trong những năm qua nhưng đủ để các Jaycees và các bạn đã và đang là những cộng tác viên, tình nguyện viên của các dự án do JCI Đà Nẵng tổ chức cảm thấy bồi hồi xúc động. 

Hình ảnh các thành viên tham gia sự kiện online trong phòng Zoom

Xen kẽ những thước phim là những cuộc trò chuyện như những lời tâm tình đến từ các đàn anh đàn chị đi trước, các anh kể cho Jaycees nghe những khó khăn, thử thách, những kinh nghiệm từng trải của mình trong mỗi dự án, các anh cho Jaycees thấy những tâm huyết của mình và đó là những bài học vô cùng đáng quý để các thế hệ Jaycees noi theo. Cùng với đó là những chia sẻ chân thành, những cảm nhận, những trải nghiệm của lớp bạn trẻ Jaycees hiện tại ở JCI Đà Nẵng.

Những lời chúc mừng từ JCI Cheongdo

Kết thúc sự kiện là những chia sẻ về góc nhìn chiến lược và kế hoạch triển khai dự án từ chủ tịch và giám đốc JCI Đà Nẵng. Và tiết mục được chờ đợi hơn bao giờ hết là “Cắt bánh kem” – Chào mừng JCI Đà Nẵng bước sang tuổi mới cùng với những lời chúc thân thương đến từ toàn thể Jaycees. 

Hình ảnh thổi nến chúc mừng sinh nhật JCI Đà Nẵng

Dù không thể trực tiếp gặp mặt bởi vì tình hình dịch Covid nhưng chương trình chào đón và chúc mừng sinh nhật JCI Đà Nẵng vẫn diễn ra thành công tốt đẹp và đong đầy cảm xúc.

4 năm tuy không ngắn cũng không dài nhưng là khoảng thời gian đủ để từ xuất phát điểm là con số 0 JCI Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực vươn lên, xây dựng, phát triển và hoàn thiện mình. Bước sang tuổi mới với những mục tiêu mới, JCI Đà Nẵng sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình. Cùng đón chờ những dự án và hoạt động của JCI Đà Nẵng nhé!

Đại diện JCI Việt Nam chúc mừng sinh nhật JCI Đà Nẵng

 

Cảm ơn JCI Việt Nam đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến JCI Đà Nẵng.

Cảm ơn “ người bạn phương xa” – JCI Cheongdo Hàn Quốc đã dành thời gian để tham dự buổi tiệc online cùng JCI Đà Nẵng cùng ôn lại những kỉ niệm đã qua cùng JCI Đà Nẵng. Hi vọng dịch covid nhanh chóng được đẩy lùi để chúng ta có thể gặp nhau trực tiếp.

“Người anh em” kết nghĩa JCI Cheongdo chúc mừng sinh nhật đến JCI Đà Nẵng

Đặc biệt cảm ơn đến toàn thể các anh chị, các bạn Jaycees đã tham dự sự kiện, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau nhìn lại hành trình đồng hành cùng JCI Đà Nẵng và cùng nhau hướng đến tương lai tốt đẹp vì lợi ích cộng đồng.

Một lần nữa xin thay mặt JCI Đà Nẵng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người!

JCI Đà Nẵng rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường sắp đến!

Trân trọng và cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *